TIN NÓNG 18+

Phim JAV Nhật Bản và những sự thật phũ phàng

Hiện nay có khoảng 8000 đến 10.000 phụ nữ Nhật bản làm việc trong ngành công nghiệp phim JAV. Mỗi tháng có gần 4000 bộ phim được sản xuất. Nhật Bản xem đây là nền công nghiệp không khói mang lại lợi nhuận khủng , mang lại nhiều nguồn lợi cho đất nước mình.

Những ngôi sao như Maria Ozawa, Sora Aoi… được xem như những ngôi sao sáng nhất trong nền công nghiệp phim jav. Nhưng có một sự thật đằng sau ánh hào quang đó mà ít ai biết được. Sau đây là những thông tin về họ mà hf88bet lượm lặt tìm hiểu được.

JAV là gì?

JAV là viết tắt của cụm từ  Japanese Adult Video có nghĩa là phim người lớn của Nhật Bản. Phim JAV là sản phẩm rất phát triển của nền điện ảnh Nhật Bản. Mang lại nguồn thu to lớn cho Ngành điện ảnh nước này.

Diễn viên phim khiêu dâm Nhật.

diễn viên phim jav

Những diễn viên JAV ban đầu thường là những người không có tên tuổi. Họ có thể ở bất kỳ đâu, làm bất kỳ công việc nào. Có thể là học sinh, sinh viên, người mẫu, bà nội trợ, hoặc người thất nghiệp. Họ được những thám tử, truyển trạch viên của những trung tâm năng khiếu nhìn trúng, và thuyết phục tham gia. Những trung tâm năng khiếu là nơi mà các nhà làm phim jav thuê diễn viên. Hoặc một số người muốn diễn AV sẽ nộp đơn trực tiếp tại các hãng sản xuất. Nhưng thường các nhà sản xuất jav sẽ hợp tác với các trung tâm năng khiếu.

Khoản thu nhập của những diễn viên đóng AV dao động từ 200.000 đến 4 triệu yên cho mỗi video. Có trường hợp những ngôi sao hạng A phim jav được trả đến 36 triệu yên để chụp 8 tấm ảnh. Trong  các sản phẩm jav, người xem sẽ theo dõi được con đường phát triển của những nữ diễn viên. Ban đầu là những người mặt mới, ngây thơ, thiếu kinh nghiệm. Sau đó là hành trình trở nên chuyên nghiệp cùng chuyên môn hơn. Khi một diễn viên phim AV trưởng thành, họ có thể được phép lựa chọn tiếp tục hoặc không gắn bó với nên công nghiệp này.

70 diễn viên nam và 10.000 diên viên nữ trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm

phim jav

Văn hóa trọng nam khinh nữ vẫn còn rất nặng nề tại Nhật. Lòng tự tôn của đàn ông Nhật rất cao. Họ sẽ xem những người đàn ông đóng phim jav như không khí nếu vô tình gặp. Toàn nước Nhật chỉ có khoảng 70 diễn viên nam đồng nghĩa với việc họ sẽ phải đóng với gần 10,000 diễn viên nữ trong toàn bộ sự nghiệp.

Diễn viên nam thì có nguồn thu nhập thấp hơn nữ trung bình 100,000 yên mỗi ngày ( khoảng 1000 usd). Tuy mức thu nhập rất hấp dẫn, nhưng sự đánh đổi rất cao là đại đa số diễn viên nam sẽ phải sống cô đơn đến già. Không có gia đình, hoặc nếu có thì bạn gái hay người yêu của họ sẽ không thể chấp nhận được.

Diễn viên phim JAV làm gì sau khi nghỉ hưu.

Rất ít diễn viên av có một cuộc sống bình thường sau khi tham gia đóng thể loại phim này. Một số nhỏ tham gia đóng trong thời gian ngắn rồi sau đó quay đầu tìm cuộc sống yên bình hơn. Nhưng họ khó lòng tránh được sự dè bỉu ghẻ lạnh từ những người xung quanh.  Phần đông họ gắn bó với công việc này vì mức lương hậu hĩnh và cuộc sống xa hoa mà những thước phim mang lại.

Khi đến thời gian nghỉ hưu người có tiền thì làm kinh doanh, phần còn lại có thể trở thành gái mại dâm hết thời. Trên những con đường hoặc trong nhà  tắm công cộng.

Mỗi năm có hàng ngàn cô gái trẻ đẹp  tìm kiếmcông việc thu nhập cao đã chon nghề diễn phim jav này. Người ta thông kê mỗi năm có khoảng 4000 phụ nữ tham gia nền công nghiệp này. Và đó cũng là con số diên viên hết xuân sắc về hưu. Và nghề diễn jav vô tình  luôn giữ một số lượng diên viên hằng năm là 10.000 diễn viên nữ không thay đổi.

Sự đánh đổi 

đóng phim jav

Nếu người ngoài nhìn vào sẽ nới đóng phim jav là dễ. Được làm tình với hàng nghìn cô gái xinh đẹp và nhận tiền. Nhưng thử nghĩ mỗi tháng có khoảng 4000 bộ phim ra đời. Như vậy tần xuất đóng phim một ngày là không đếm xuể. Tất cả diễn viên đều phải làm tình thực sự. Trân truồng trước máy quay của hàng chục con người, ánh sáng đèn flash. Đội ngũ chụp hình đạo diễn vừa phải hòa hợp với bạn diễn. Đó quả thực là điều rất khó.

bán sản phẩm phim jav
cửa hàng bán phim khiêu dâm tại Nhật

Ngay cả khi chịu được cảnh đó nhưng sau khi những bộ phim được phát hành. Họ còn phải chịu cả triệu con người trên thế giới này nhìn khuôn mặt, thân hình, chỗ nhạy cảm của họ. Phải làm quen với hình ảnh của mình xuất hiện trên những tạp chí khiêu dâm lớn nhỏ. Kiểu như mình bị hàng triệu con mắt hiếp dâm vậy. Nhiều trường hợp gia đình, người thân từ mặt con cái vì đóng thể loại phim này. Vậy nên tất cả diễn viên phim jav phải đánh đổi nhiểu thứ để có được.


Có thể bạn quan tâm:

Từ ngày 1/11/2019, nhà cái uy tín có chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp lần đầu + 50.000VNĐ cho thành viên mới. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi ngay nhé!

Link đăng ký : Link VIP 

Link nhận khuyến mãi: Link VIP 

đăng ký ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *