TIN THỂ THAO

Sự tiến bộ của Juve làm hài lòng Ronaldo

Cristiano Ronaldo rất phấn khích về cách Juventus bắt đầu phát triển dưới sự quản lý của cựu huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Maurizio Sarri.

Ronaldo, người đã ghi sáu bàn trong trong bảy lần ra sân gần nhất cho câu lạc bộ và quốc gia, đã phát biểu trước trận đấu trong khuôn khổ Champions League tối thứ ba từ Lokomotiv Moscow – với Juve hiện đang có chuỗi sáu trận thắng trong tất cả các cuộc thi.

Tôi nghĩ Juventus nên nghĩ lớn, chúng tôi là một câu lạc bộ lớn và chúng tôi cần suy nghĩ theo một cách lớn.

Cristiano Ronaldo

Ông nói với các phóng viên tại cuộc họp báo trước trận đấu: “Tôi nghĩ đội bóng đang trở nên tốt hơn. Chúng tôi ngày càng tự tin hơn. Chúng tôi đang chơi một thương hiệu bóng đá khác, tấn công nhiều hơn.

“Tôi thích cách anh ấy (Sarri) muốn đội bóng thi đấu. Chúng tôi đang tạo ra nhiều cơ hội hơn, chúng tôi có niềm tin vào chính mình hơn.”

Trong khi đó, Ronaldo đã thách thức Juve thử và giành ba danh hiệu ở mùa giải này và khẳng định rằng đó là những tiêu chuẩn mà một câu lạc bộ như anh nên phấn đấu.

Ông nói thêm: “Chúng tôi muốn giành Serie A, Champions League và Coppa Italia. Tôi nghĩ Juventus nên nghĩ lớn, chúng tôi là một câu lạc bộ lớn và chúng tôi cần phải suy nghĩ theo cách lớn.”

Siêu sao người Bồ Đào Nha có thể được ủng hộ  với tỷ lệ cược cực cao là có thể  ghi bàn bất cứ lúc nào trước Lokomotiv, với Juve  để giành chiến thắng trong trận đấu dự đoán tỷ số chung cuộc là 3-0

Hai bên trước đây chưa bao giờ gặp trong khuôn khổ Champions League, Lokomunch đã giữ chức á quân tại Giải Ngoại hạng Nga mùa trước

Đọc thêm >>> sự sụp đổ có Tottenham

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *